• Vietnamese
  • English (UK)

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIN HỌC NTT

Được thành lập vào năm 2005, là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Trung Tâm Tin Học Đại Học Nguyễn Tất Thành (TTTH NTT) đảm trách sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học tin học cho sinh viên nhà trường cũng như người học có nhu cầu khác.

Hiện nay, TTTH NTT là Trung tâm thi (Test-site) của IIG Việt Nam - Là đại diện chính thức của nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành Trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong khu vực về giáo dục tin học. Trung tâm phát triển theo định hướng lấy chất lượng làm đầu.

@ Đa dạng hóa các loại hình, chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ tin học.

@ Tăng cường mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hợp tác giáo dục trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng công tác hợp tác đào tạo lên tầm chiến lược và là thế mạnh của Trung tâm.

@ Từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về tin học.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Nhiệm vụ chính của Trung Tâm là tổ chức tốt việc đào tạo tin học đại cương cho sinh viên chính quy, liên thông và học viên liên kết đào tạo của trường. Bên cạnh đó, Trung Tâm còn tổ chức các lớp tin học ngoài giờ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao để phát triển các kỹ năng về tin học đại cương và đặc biệt các khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia: Tin học ứng dụng công nghệ thông tin Cơ bản, Tin học ứng dụng công nghệ thông tin Nâng cao; kỳ thi quốc tế: MOS (Microsoft Office Specialist), IC3 (Digital Literacy Certification)

CƠ CẤU SỐ LƯỢNG GIẢNG VIÊN VÀ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Cơ cấu số lượng giảng viên:

@ Có trên 30 giảng viên thỉnh giảng và 10 giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín.

@ Có 01 Tiến sĩ, trên 20 giảng viên có trình độ Thạc sĩ và tất cả đều đạt được chứng chỉ quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist).

Các ngành đào tạo:

@ Tin học văn phòng 1, Tin học văn phòng 2, Tin học MOS 1, Tin học MOS 2.

@ Đào tạo chứng chỉ quốc gia: Tin học ứng dụng công nghệ thông tin Cơ bản, Tin học ứng dụng công nghệ thông tin Nâng cao.

@ Đào tạo chứng chỉ quốc tế: MOS (Microsoft Office Specialist), IC3 (Digital Literacy Certification).

Hình thức đào tạo:

Thường xuyên mở các lớp học và ôn luyện cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia.

Đào tạo liên kết theo yêu cầu của xã hội.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với trên 900 máy vi tính được lắp đặt trong các phòng học hiện đại đúng tiêu chuẩn, có cấu hình mạnh và mạng cáp quang có tốc độ cao, mỗi học viên được thực hành trên một máy. Thường xuyên nâng cấp, bảo trì, cập nhật các chương trình mới phục vu tốt nhất cho việc học của học viên, sinh viên.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

Phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề của các câu lạc bộ tin học hiện có tại Trường.

Tổ chức những buổi trao đổi giao lưu với các đơn vị trong và ngoài Trường.

Tham gia các buổi giới thiệu về nội dung và phương pháp giảng dạy của các Trường đại học trong và ngoài nước.

THÀNH TÍCH VỀ ĐÀO TẠO

Vừa qua vào tháng 6 năm 2016, Trung tâm đã tổ chức ôn luyện, dẫn dắt sinh viên tham dự Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2016 Microsoft Office Specialist World Championship – MOSWC 2016 và đã mang về thành tích xuất sắc khi trường có thí sinh đạt Giải Quốc gia.

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH NTT

Trực thuộc Trung Tâm Tin Học NTT, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy vi tính cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan đơn vi trên địa bàn Thành phố. Nhận cài đặt hệ điều hành Windows cho Laptop, PC. Phục hồi dữ liệu, bán các loại linh kiện máy tính,…

Giảng viên

  •   Tuan NTTC<br/>
    Tuan NTTC

Cùng tác giả

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký Email của mình để hệ thống tự động gửi thông báo khi có thông tin mới được đăng tải trên website của khoa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc email.

Kết nối - Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi thông qua mạng xã hội.